Ưu đãi đặc biệt dành cho thành viên

Thẻ thành viên là thẻ trả trước, khi sử dụng dịch vụ sẽ được khấu trừ dần. Khi sở hữu thẻ của Rose de Mai bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi chỉ dành riêng cho thành viên thân thiết. Chưa kể, khi sở hữu thẻ thành viên của chúng tôi, khách hàng sẽ được nhận những đặc quyền riêng: soi da miễn phí 1 tháng/ lần; quà tặng nhân ngày sinh nhật, ngày lễ; voucher từ các nhãn hàng đối tác của Rose.

Thẻ quà tặng: Phiếu quà tặng sẽ là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một món quà đặc biệt cho bạn bè, người thân vào các dịp đặc biệt. Bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng mua phiếu quà tặng hoặc chúng tôi sẽ giao đến tận tay người nhận.

Ưu đãi: cập nhật thường xuyên hàng tháng

Mua sắm trước - Thanh toán sau cùng LIT!

Rose de Mai chính thức áp dụng hình thức thanh toán mới – thanh toán trả góp trong vòng 90 ngày thông qua dịch vụ LIT!

LIT! là gì? LIT là một dịch vụ cho phép bạn mua hàng ngay và thanh toán bốn lần trong vòng 90 ngày.

Bạn chỉ cần mua sắm trực tuyến hoặc trực tiếp tại Rose de Mai, Khi thanh toán, bạn chọn LIT làm phương thức thanh toán của bạn. Sau đó đăng ký/ đăng nhập vào LIT! để thanh toán lại trong 90 ngày kế tiếp.

Với hình thức thanh toán mới sẽ giúp bạn giảm thiểu được chi phí mỗi lần thanh toán, trải nghiệm được nhiều sản phẩm hơn mà không lo về giá. Có thêm sự lựa chọn hình thức mua sắm và đảm bảo an toàn tuyệt đối.