Biologique Recherche

Biologique Recherche là mỹ phẩm trứ danh của Pháp, không bán lẻ đại trà mà chỉ được phân phối tại các spa cao cấp và khách sạn 5 sao. Rose de Mai tự hào là 1 trong những địa chỉ đủ tiêu chuẩn để trở thành đại lý chính thức của Biologique Recherche tại Việt Nam kể từ tháng 8/ 2019.

Triết lý của hãng là thuận theo tự nhiên, sản phẩm hỗ trợ và phát huy khả năng làm lành, tự tái tạo của làn da. Dinh dưỡng được cung cấp vào da hoàn toàn nguyên bản và cô đặc, để đảm bảo được điều đó, các thành phần hoạt tính trong mọi sản phẩm đều được thêm vào ở cuối quá trình sản xuất sản phẩm và tuân thủ các nguyên tắc: nồng độ hoạt chất cao trên 20% so với hãng khác, chiết xuất 100% tự nhiên, không chứa hương liệu nhân tạo, nguyên liệu được ép lạnh, tôn trọng kết cấu ban đầu của hoạt chất.

Rose de Mai cung cấp toàn bộ sản phẩm chăm sóc tại nhà và dịch vụ chăm sóc cũng như trị liệu tại spa của Biologique Recherche. Các liệu trình sử dụng 100% mỹ phẩm và kĩ thuật massage của Biologique Recherche.

Valmont là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Thụy Sĩ, chuyên được cung câp cho các hệ thống spa chuẩn 5 sao.

Valmont nổi tiếng trong việc dày công nghiên cứu về sự lão hoá sinh lý da với hơn 30 năm tại phòng Lab riêng biệt ở Thụy Sỹ. Do vậy, các sản phẩm Valmont mang lại khả năng dưỡng ẩm phục hồi cấp tốc nhưng hiệu quả rõ rệt, nhờ ứng dụng công nghệ DNA và RNA đắt đỏ, kết hợp với các thành phần chiết xuất từ chính đất nước Thụy Sỹ để đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm.

Rose de Mai cung cấp toàn bộ sản phẩm chăm sóc tại nhà và các dịch vụ trị liệu tiêu biểu, hiệu quả nhất tại spa của Valmont. Các liệu trình sử dụng 100% mỹ phẩm Valmont đi kèm với các kĩ thuật massage độc quyền.